Iván Martínez Gonzálvez

Iván Martínez Gonzálvez, một tiền đạo trẻ người Tây Ban Nha, sẽ gia nhập câu lạc bộ CA Osasuna Promesas sau khi kết thúc hợp đồng với CA Osasuna. Với khao khát phát triển và trình độ chơi bóng ấn tượng, Martínez hy vọng sẽ mang lại sự đột phá cho đội bóng mới của mình.

Iván Martínez Gonzálvez sinh ngày 17 tháng 8 năm 1998 tại Roquetas de Mar, Tây Ban Nha. Anh là một tiền đạo trung tâm cao 1,86m, với tư cách là một cầu thủ trẻ triển vọng, anh đã thi đấu cho nhiều đội trẻ ở Tây Ban Nha trước khi gia nhập CA Osasuna Promesas.

Trước khi gia nhập CA Osasuna Promesas, Martínez đã có một lịch sử chuyển nhượng nhất định. Anh bắt đầu sự nghiệp tại Almería U19 trước khi chuyển đến đội một của CA Osasuna Promesas. Sau đó, anh được cho mượn đến Alcorcón và UD Almería trước khi trở lại CA Osasuna.

Trong mùa giải 2022/2023, Martínez đã có 29 lần ra sân cho CA Osasuna trong giải Serie A. Mặc dù chưa ghi được bàn thắng nào, anh đã có 1 đường kiến tạo và nhận 5 thẻ vàng. Dù chưa có thành tích cá nhân nổi bật, nhưng Martínez đang được đánh giá cao về tiềm năng và khả năng phát triển trong tương lai.

Hiện tại, Martínez có giá trị thị trường khoảng 500.000 Euro và đã ký hợp đồng với CA Osasuna Promesas cho đến tháng 6 năm 2023. Anh đang chờ chuyển tới câu lạc bộ mới vào mùa giải tiếp theo.

 

Ivan Barbero
Ngày sinh/Tuổi: 17/08/1998 (24)
Nơi sinh: Tây Ban Nha Roquetas de Mar
Quốc tịch: Tây Ban Nha Tây Ban Nha
Chiều cao: 1,86 m
Vị trí: Tiền đạo trung tâm

 

DỮ LIỆU NGƯỜI CHƠI
Tên ở quê nhà: Iván Martínez Gonzálvez
Ngày sinh: 17 tháng 8 năm 1998
Nơi sinh: Roquetas de Mar Tây Ban Nha
Tuổi: 24/td>
Chiều cao 1,86 m
Quốc tịch: Tây Ban Nha Tây Ban Nha
Vị trí: Tấn công – Tiền đạo trung tâm
Chân: phải
Đại lý người chơi: Implica-T
Câu lạc bộ hiện tại: CA Osasuna Promesas
Đã tham gia: 1 tháng 9, 2022
Hợp đồng hết hạn: 30 tháng 6 năm 2023

 

GIÁ TRỊ THỊ TRƯỜNG
giá trị thị trường hiện tại: €500k
Giá trị thị trường cao nhất: €500k (30/12/2021)

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Soikeobongdahomnay will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.