Hiện Tượng Tại Laliga mùa giải 2018-2019

Hiện Tượng Tại Laliga mùa giải 2018-2019

Sau vòng 8 tại Laliga vừa kết thúc,trên bảng xếp hạng,người ta bỗng giật mình vì đội sếp đầu bảng là Sevilla chứ không phải là 2 đại diện lâu năm Real va Barca.

Hiện Tượng Tại Laliga mùa giải 2018-2019

Các Ông Lớn Sa Sút.

Hiện Tượng Tại Laliga mùa giải 2018-2019

 

Hiện Tượng Tại Laliga mùa giải 2018-2019

Và đến khi nhìn vào thành tích thi đấu thi người ta không còn ngạc nhiên nữa,Cả Real và Barca đã thi đấu hoàn toàn gây thất vọng tại Laliga trong suốt 1 tháng qua.
Barca dù sếp thứ 2 nhưng lại chưa có được chiến thắng nào trong suốt tháng 9 ở Laliga,dù họ vừa tưng bừng hạ Tottenham ở C1.Có lẽ điểm rơi phong độ là câu chuyện của Barca,mà cũng có thể là các đội bóng khác họ đã không còn e ngại Barca.

Hiện Tượng Tại Laliga mùa giải 2018-2019

Trong khi đó Real có những thành tích khá trồi sụt,và phong đội hoàn toàn đi xuống sau khi Real thiếu vắng Ronaldo,bản sắc của họ tại Laliga và cả cúp châu âu cũng dần đánh mất.

Hiện Tượng Tại Laliga mùa giải 2018-2019

Chuyện này trở thành 1 hiện tượng tại Laliga mùa giải năm nay,khi mà 2 thế lực thống trị Laliga trong suốt 2 thập kỷ qua bắt đầu có thành tích khá bết và đặc biệt là họ làm điều đó cùng nhau.
Trái ngược với 2 ông lớn trên thì Sevilla,dù ở các vòng đầu khá chật vật với những trận thua,nhưng họ đã có 1 mạnh 4 trận thắng liên tiếp và giành những điểm số tối đa để leo lên ngôi đầu tranh thủ lúc 2 đại gia đang vấp cục đá.
Nếu duy trì được phong độ tốt như thế này thì khả năng rất cao họ sẽ làm nên lịch sử ít nhất ở lượt đi tại Laliga.
Hiện tại cái người ta quan tâm là Sevilla kéo dài mạnh thắng bao lâu chứ cũng không còn ai lăn tăn là khi nào Real và Barca mới có chiến thắng.

Các đội bóng tầm khá cũng sớm gây thất vọng.

Ở Laliga năm nay có vẻ ngoài việc Real và Barca thi đấu tương đối tệ và không đúng với khả năng trong suốt 1 tháng qua chưa phải là tất cả.
Những đội bóng tầm khá như Valencia,Villareal và cả Bilbao cũng đang đánh mất bản thân khi đang ngụp lặn ở nhóm cuối bảng xếp hạng.
Đặc biệt là Billbao họ còn không biết đến chiến thắng là gì suốt 6 vòng liên tục.
Phong độ của Villareal là trồi sụt và hoàn toàn mất ổn định.
Hiện tượng Valencia khá thú vị khi họ không hề Thua mà toàn hòa 1 chuỗi rất dài.Điều đó cho thấy họ có rất nhiều việc phải làm trước các đối thủ.
Từ những hiện tượng cả Đại Gia lẫn đội bóng tầm khá thi đấu không thành công thì chúng ta mới nhận thấy Laliga đang theo chu kỳ đi xuống sau 1 thời gian dài làm vương làm tướng của các ông lớn,khi mà họ phụ thuộc quá nhiều vào ngôi sao trong đội hình.
Bên cạnh đó những đội bóng tầm Trung bình của Laliga với khả năng và thực lực của mình đã dần trở thành các đối trọng,Alaves hiện tại đã leo lên vị trí có thể cạnh tranh dự cup châu âu mùa sau.

Hiện Tượng Tại Laliga mùa giải 2018-2019

còn Real Betis cứ nghĩ họ là tân binh nhưng lại nằm trong top 10 với chuỗi trận thắng khá ấn tượng.
Như vậy Laliga của những vòng đấu trong tháng 10 tới người ta sẽ tập trung vào việc theo dõi Sevilla làm gi khi các Đại Gia đang hụt hơi,và các đội bóng nhỏ sẽ vươn lên mạnh mẽ như thế nào tại Laliga.
Điều này sẽ khiến cho Laliga sẽ khá hấp dẫn trong thời gian tới.
Các bạn có thể trải nghiệm đặt cược tại Laliga bằng cách tham gia tại Nhà Cái 138.

[gazeta_block_heading el_class=”block-heading-4154″ id=”block-heading-3865″ heading=”BÀI HAY NHẤT”][gazeta_list_posts id=”list-posts-7837″ columns=”1″ orderby=”date” posts_per_page=”10″ categories=”7″]

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Soikeobongdahomnay will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.